Bệnh đau bao tử và cách chữa trị hiệu quả nhất

Bệnh đau bao tử và cách chữa trị hiệu quả nhất

Bệnh đau bao tử hay còn được gọi là đau dạ dày. Đau bao tử xuất hiện gây đau đớn, khó chịu cho người bệnh trong cuộc hàng ngày. Cùng Nanocare tìm hiểu xem bệnh đau bao tử và cách chữa trị hiệu quả như thế nào nhé !

Nguyên nhân hình thành nên bệnh đau bao tử ?

Bệnh đau bao tử và cách chữa trị sẽ trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết nếu như bạn biết được nguyên nhân hình thành nên chúng.

Thói quen sinh hoạt, ăn uống

Thói quen sinh hoạt ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bệnh đau dạ dày
Thói quen sinh hoạt ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của bệnh đau dạ dày

Thói quen sinh hoạt, ăn uống không điều độ ảnh hưởng rất lớn đến bệnh đau dạ dày. Những món ăn chứa nhiều dầu mỡ, đồ ăn cay nóng còn làm trầm trọng hơn các triệu chứng của bệnh. Bên cạnh đó, ăn quá no hoặc để bụng quá đói cũng là nguyên nhân hình thành nên đau bao tử.

Chế độ làm việc căng thẳng

Khi mà bạn luôn ở trong trạng thái căng thẳng mệt mỏi. Nghiên cứu cho thấy rằng, axit dịch vị ( axit hidro clorua) sẽ sản sinh ra nhanh chóng. Dẫn tới tình trạng niêm mạc dạ dày bị tổn thương, hình thành các vết loét  dạ dày.

Nhiễm vi khuẩn HP

Vi khuẩn HP được coi là nguyên nhân chính hình thành nên căn bệnh đau bao tử. Hầu hết, các loại vi khuẩn khi xuất hiện trong dạ dày điều bị tiêu diệt bởi axit dịch vị có trong chúng. Tuy nhiên, vi khuẩn HP lại có khả năng tiết ra một chất phân giản dịch nhầy. Những chất này có khả năng trung hòa lượng axit dịch vị có trong dạ dày. Nhờ vây, chúng hoàn toàn có thể sống sót dễ dàng trong lớp dịch nhầy mà không hề nguy hiểm. Từ đó hình thành nên các bệnh lý trong dạ dày.

Triệu chứng đau dạ dày xuất hiện như thế nào ?

Để phát hiện bệnh đau bao tử và cách chữa trị, người bệnh cần nhận biết được các triệu chứng thường gặp của chúng.

Đau âm ỉ vùng thượng vị

Thượng vị dạ dày

Người bệnh đau bao tử thường có dấu hiệu đau vùng thượng vị. Có người đau âm ỉ, có người lại rất dữ dội. Đau bụng thường xuất hiện sau ăn 1-2 tiếng, nhất là khi người bệnh ăn những thực phẩm cay nóng. Thức ăn chứa nhiều dầu mỡ hoặc đồ uống có chứa chất kích thích. Khi bệnh chuyển đến tình trạng nguy hiểm hơn, các cơn đau có thể lây lan xung quanh vùng bụng hoặc sau lưng.

Ợ hơi hoặc ợ chua

Ợ hơi, ợ chua được coi như là một phương pháp để cơ thể tự giải thoát áp lực ra ngoài môi trường. Ngoài ra, biểu hiện này còn xảy ra do sự rối loạn của quá trình tiết axit dịch vị trong dạ dày.

Buồn nôn và nôn

Đau dạ dày và buồn nôn
Đau dạ dày và buồn nôn

Khi thức ăn không thể tiêu hóa, tồn đọng trong dạ dày. Người bệnh có thể sẽ cảm thấy buồn nôn. Đặc biệt nếu thấy nôn ra máu hoặc đi ngoài ra phân đen. Thì khả năng cao bạn đã bị xuất huyết dạ dày.

Ăn không ngon, chán ăn

Tiêu hóa kém do đau bao tử sẽ dẫn đến triệu chứng ăn không ngon và chán ăn ở người bệnh. Thức ăn còn tồn đọng lại trong dạ dày khiến cơ thể dần trở nên yếu ớt. Lúc nào cũng ở trong tình trạng không no hoặc không quá đói. Dẫn đến kết quả là tình trạng sụt cân và suy nhược cơ thể nhanh chóng.

Bệnh đau bao tử và cách chữa trị bằng phương thuốc Đông Y

Viên Dạ dày Nanocare được bào chế từ 100% thảo dược quý đến từ thiên nhiên. Sử dụng công nghệ bào chế Nano hiện đại, các triệu chứng như ợ hơi, ợ chua, buồn nôn… gần như biến mất.

Đau dạ dày, tá tràng đã có Nanocare
Đau dạ dày, tá tràng đã có Nanocare

Viên Dạ dày- Tá tràng Nanocare đang được mọi người tin dùng bởi sự lành tính và chữa đau dạ dày hiệu quả. Được áp dụng công nghệ Nano trong quá trình bào chế, các thảo dược được tách chiết dưới dạng phân tử, đóng viên vô cùng dễ uống. Trên thực tế, một viên Dạ dày Nanocare mang công dụng gấp gần 2 lần một thang thuốc thông thường. Các vết loét dạ dày, vi khuẩn HP được điều trị triệt để.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *