Cách làm giảm đau bao tử nhanh chóng ngay tại nhà

Nanocare- Một ly trà gừng làm giảm cơn đau dạ dày nhanh chóng

Đau bao tử là một triệu chứng điển hình khi mắc các bệnh liên quan đến dạ dày. Các cơn đau diễn ra đột ngột, dễ dàng khiến bệnh nhân khó có thể xử lý kịp. Tuy nhiên, nếu biết các cách làm giảm đau bao tử dưới đây. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng đối phó với chúng. Cùng tìm hiểu 4 cách làm giảm đau bao tử nhanh chóng ngay tại nhà với Nanocare nhé!

4 cách làm giảm đau bao tử tại nhà bạn nên biết

Nha đam

Nha đam có khả năng ức chế men Pepsin

Sử dụng nha đam được coi là một trong những cách làm giảm đau bao tử đơn giản nhất. Nha đam được biết đến như một loại cây có tác dụng ngăn ngừa tình trạng chảy máu trong. Sử dụng nước ép nha đam có khả năng làm dịu đi triệu chứng đau bụng. Các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa. Nghiên cứu cho thấy, sử dụng một ly nước ép nha đam vào buổi sáng làm giảm tần suất các cơn đau bao tử.

Chườm nóng bụng

Giảm đau dạ dày với muối khoáng

Chườm nóng bụng cũng là một trong những cách làm giảm đau bao tử thường được sử dụng nhất. Với phương pháp này, bạn gần như không phải tốn một chi phí nào cả. Bạn chỉ cần chuẩn bị một nắm muối đem rang nóng rồi bọc vải, chườm lên vị trí bụng đau. Hoặc đơn giản hơn, một tấm vải nhúng vào nước nóng cũng có thể làm dịu đi triệu chứng của bạn. Ngoài việc làm thoải mái hơn, chườm nóng bụng cũng giúp quá trình lưu thông máu được thực hiện dễ dàng hơn.

Bạc hà

Bạc hà làm giảm triệu chứng đầy hơi khó tiêu
Bạc hà làm giảm triệu chứng đầy hơi khó tiêu

Bạc hà cũng thường xuyên được liệt kê vào danh sách các cách làm giảm đau bao tử. Nghiên cứu cho thấy, lá bạc hà có khả năng làm giảm các triệu chứng đầy hơi, khó tiêu.  Đối với bệnh nhân đau dạ dày, có thể bỏ sẵn 1,2 viên kẹo bạc hà mỗi khi đi ra ngoài. Chúng thực sự hữu ích đó!

Gừng

Gừng có khả năng làm giảm các cơn buồn nôn
Gừng có khả năng làm giảm các cơn buồn nôn

Chẳng còn xa lạ với bệnh nhân đau dạ dày, gừng được coi như thần dược đối với bệnh nhân đau dạ dày. Gừng được biết đến với tác dụng chống viêm, kháng khuẩn trong dạ dày. Bên cạnh đó, sử dụng gừng còn là một trong những cách làm giảm đau bao tử nhanh chóng. Chính vì vậy, khi bị các cơn đau bao tử hành hạ. Bạn có thể sử dụng một tách trà gừng để xoa dịu cơn đau.

Trên đây là những cách làm giảm đau bao tử hiệu quả trên rất dễ thực hiện. Tuy nhiên, những cách trên đây chỉ chỉ có thể giúp kiểm soát các triệu chứng mà không thể nào thay thế được thuốc chữa bệnh. Vì vậy, để chữa đau dạ dày triệt để và an toàn, bạn nên kết hợp dùng thuốc và xây dựng một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Sử dụng viên Dạ dày Nanocare có khả năng đánh bay các triệu chứng mà đau bao tử gây ra. Ngăn chặn sự gia tăng axit dịch vị cũng như làm lành các vết loét dạ dày. Chẳng còn nỗi lo mỗi khi các cơn đau xảy ra bất chợt. Bởi giờ đây, bạn có thể điều trị dứt điểm bệnh lý đau bao tử với viên Dạ dày Nanocare.

Xem thêm>>> Đau bao tử ăn gì cho hiệu quả ?

                             Các cách chữa đau bao tử hiệu quả nhất

                             Thuốc trị đau bao tử hiệu quả nhất 2018

                            Đau bao tử có nên uống sữa đậu nành hay không ?

3 thoughts on “Cách làm giảm đau bao tử nhanh chóng ngay tại nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *