Cần làm gì khi bị đau bao tử đột ngột ?

Làm gì khi bị đau bao tử đột ngột

Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng đau bao tử đột ngột chưa? Hãy nhớ kỹ, các cơn đau bao tử có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Bạn luôn cần trang bị cho mình những kiến thức, phương pháp cụ thể khi bất ngờ bị đau bao tử. Cần làm gì khi bị đau bao tử đột ngột. Hãy cùng tham khảo 4 cách làm giảm đau bao tử dưới đây.

4 cách giảm đau bao tử tại nhà

Gừng có công dụng giảm đau dạ dày nhanh chóng

Cần làm gì khi bị đau bao tử đột ngột ? Gừng được biết như một loại thần dược trong việc khắc phục các triệu chứng liên quan đến hệ tiêu hóa. Và đau bao tử cũng không ngoại lệ. Một ly trà gừng sẽ giúp cơn đau của bạn dịu đi nhanh chóng.

Nanocare- Một ly trà gừng làm giảm cơn đau dạ dày nhanh chóng
Nanocare- Một ly trà gừng làm giảm cơn đau dạ dày nhanh chóng

Đơn giản hơn, hãy thử bỏ vài chiếc kẹo gừng mang theo bên mình. Sẽ có lúc, chúng phát huy công dụng cực kỳ hiệu quả đó. Ngoài việc giúp giảm đau dạ dày, gừng cũng có khả năng hạ huyết áp, chống co giật…

Muối có khả năng làm dịu cơn đau hiệu quả

Làm gì khi bị đau bao tử ? Có hai cách giúp giảm triệu chứng cơn đau nhờ muối trắng

Nước muối pha loãng

Bạn có thể sử dụng một chút muối pha với nước ấm. Uống nước muối ấm giúp làm sạch đường ruột, diệt vi khuẩn, hay cụ thể hơn là dịu đi các cơn đau bao tử. Để giảm thiểu tối đa vi khuẩn có hại xâm nhập vào cơ thể. Mỗi ngày bạn cũng nên súc miệng bằng nước muối, chống viêm lợi hiệu quả.

Giảm đau dạ dày với muối khoáng

Làm nóng bụng bằng muối rang

Nếu có thể, hãy sử dụng một nắm muối rang nóng. Sau đó lấy vải bọc lại và làm nóng bụng. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều đó.

Đồ uống có gas

Nước ngọt có gas là vị cứu tinh tạm thời cho triệu chứng đau dạ dày
Nước ngọt có gas là vị cứu tinh tạm thời cho triệu chứng đau dạ dày

Thật đáng ngạc nhiên khi sử dụng đồ uống có gas lại ở trong danh sách trả lời cho việc cần làm gì khi bị đau bao tử. Đồ uống có gas được coi là vị cứu tinh tạm thời cho bệnh nhân bị đau bao tử. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng chúng. Bởi những đồ uống có gas, chất kích thích sẽ chỉ làm bạn đầy hơi, khó chịu thêm thôi.

Không còn các cơn đau bao tử với viên dạ dày Nanocare

Các phương pháp được đưa ra phía trên đều có ưu điểm là dễ thực hiện. Vô cùng đơn giản và an toàn với người bệnh. Tuy nhiên, phương pháp trên chỉ được dùng để làm giảm triệu chứng tạm thời. Về lâu dài, bạn nên lựa chọn cho mình một loại thuốc Đông Y phù hợp. Cũng như kết hợp một chế độ sinh hoạt khoa học, hợp lý. Có như vậy, đau dạ dày mới có thể nhanh chóng được chữa khỏi.

Nanocare- Vị thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả lành tính
Nanocare- Vị thuốc chữa đau dạ dày hiệu quả lành tính

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về viên Dạ dày Nanocare. Viên Dạ dày Nanocare được coi như một vị thuốc Đông Y hiện đại. Nhờ áp dụng công nghệ bào chế Nano, viên thuốc có thể dễ dàng điều trị, giảm thiểu triệu chứng do đau dạ dày gây ra một cách hiệu quả, an toàn  nhất.

Xem thêm>>>: Thuốc chữa đau dạ dày tốt nhất hiện nay

                          Đau dạ dày có được ăn sữa chua không ?

                          Làm thế nào để hết đau dạ dày ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *