4 Loại cây lý tưởng từ tự nhiên giúp phòng ngừa và chữa gút

Xem nhanh

Trong thực phẩm chúng ta ăn uống hàng ngày, đã có những nguyên liệu rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị và chữa gút. Chữa gut kết hợp với chế độ ăn uống điều độ. Cùng với việc lựa chọn những nguyên liệu tươi có khả năng điều trị bệnh tốt là phương pháp vừa an toàn, lại mang lại nhiều hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh.

Chữa gút với Atiso

Atiso là lựa chọn tốt nhất để hỗ trợ điều trị gút. Vì chúng chứa nhiều khoáng chất. vitamin và chất chống oxi hóa. Chúng cũng giàu chất xơ và protein.

Nhờ đặc tính lợi tiểu, Atiso giúp loại bỏ axit uric trong máu, đồng thời giúp thải các độc tố qua nước tiểu.

(Hình ảnh)

Chữa gút với Atiso

Cách làm thuốc: rửa sạch atiso rồi cho vào nồi, đổ chìm nước và đun cạn nước trong 40 phút. Sau khi để nguội, chia thành 2, 3 lần uống trong ngày. Để tăng công hiệu của thuốc, bạn có thể cho thêm một ít bơ vào đun cùng với atiso.

Hành tây có công dụng trong điều trị gút

Giống như Atiso, hành có công dụng tuyệt vời trong việc làm giảm axit uric ở trong máu. Và là thực phẩm tự nhiên có công dụng chữa gút.

Hơn nữa, trong hành tây có rất nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ rất tốt cho cơ thể. Hành tây có chứa các chất tự nhiên trong việc kháng viêm, diệt khuẩn. Giúp giảm cholesterone trong máu, hỗ trợ hệ hô hấp, lợi tiểu, làm sạch máu, tăng cường hệ miễn dịch.

(Hình ảnh)

Hành tây có công dụng trong chữa gút

Cách làm thuốc: bóc vỏ, rửa sạch hành, cắt làm đôi. Sau đó cho hành vào nồi, đổ nước, đun sôi cho đến khi hành chín và mềm. Chưng cất nước, để nguội, vắt thêm nước chanh, uống nhiều lần trong ngày giúp giải bỏ độc tính tốt cho cơ thể.

Bí đỏ các tác dụng đẩy lùi gút

Ngoài hành tây và Atiso, bí đỏ cũng có khả năng hiệu nghiệm trong việc làm giảm axit uric trong máu. Đồng thời làm giảm và hạn chế các cơn gut cấp tái phát, có công hiệu mạnh trong việc trị gút.

(Hình ảnh)

Bí đỏ có tác dụng chữa gút

Bí đỏ có chứa các loại vitamin rất tốt cho cơ thể. Vitamin K tốt cho máu và cơ xương, vitamin T giúp chống thiếu máu, vitamin E chống lão hóa và vitamin A giúp cải thiện thị giác, vitamin C giúp tăng sức đề kháng.

Ngoài ra, bí đỏ còn giàu chất khoáng canxi, natri, kali, ít chất béo nên giúp giảm cân, tốt cho tim mạch và hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Để điều trị bệnh, người mắc bệnh gut có thể nấu canh, ăn cháo hoặc nấu chè bí đỏ hàng ngày. Lưu ý không nên nấu với thịt đỏ và hải sản vì chúng là nhóm thực phẩm không tốt cho người bị bệnh gout.

Cần tây, món ăn tốt để điều trị gút

Trong cần tây có tính kiềm, giúp trung hòa các chất axit trong cơ thể. Nhờ đó mà có thể chữa được các bệnh do axit tăng cao trong máu như bệnh gut. Cần tây cũng đồng thời giúp cắt giảm cơn đau viêm khớp.

(Hình ảnh)

Cần tây, món ăn tốt để chữa gút

Cách làm: để có hiệu quả trị bệnh tốt nhất, ta lấy lá cần tây tươi rồi ép lấy nước uống. Uống 2,3 lần trên ngày.

Ngoài ra, cần tây cũng có thể dễ dàng ăn sống kèm theo các loại rau, củ quả khác. Mỗi ngày cũng chỉ cần ăn thêm một nhánh cần tây là có đủ công dụng chữa bệnh. Không nên ăn kèm với thịt và hải sản, những đồ ăn không tốt cho điều trị gút.

Trên đây là những nguyên liệu thực phẩm rất tốt trong việc chữa gút. Hiện nay, trên thị trường đã có sản phẩm NanoCare. Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược, có công hiệu hỗ trợ điều trị bệnh gut rất hiệu quả. Nếu bạn có băn khoăn về sản phẩm hỗ trợ  chữa gut này, xin liên hệ với Hotline 0914 540 555 của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Yêu thích
Chia sẻ
Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Bài viết liên quan

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký nhận tin

Shopping Cart
Scroll to Top