Giấy tờ pháp lý sản phẩm Viên Dạ dày – Tá tràng Nanocare

Bất kì một sản phẩm nào khi đưa ra thị trường đều cần có những giấy tờ pháp lý chứng minh về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt là các dòng thực phẩm chức năng. Người dùng đều muốn biết những giấy tờ kiểm nghiệm, hay cấp phép của sản phẩm giúp người dùng tin tưởng. Dưới đây, Nanocare xin cung cấp các phiếu kiểm nghiểm, cấp phép của Bộ Y tế của sản phẩm Viên Dạ Dày Nanocare.

Giấy phép Bộ Y Tế cấp cho Viên Dạ Dày Nanocare
Giấy phép Bộ Y Tế cấp cho Viên Dạ Dày Nanocare

Kiểm nghiệm các loại vi khuẩn, đều cho thấy ở dạng không phát hiện hoặc ở ngưỡng rất thấp, cho phép. Với tất cả các loại thực phẩm nói chung, để được cấp phép ATVSTP đều phải kiểm nghiệm các loại vi khuẩn này và phải đạt tiêu chuẩn. Bởi vì nếu các loại vi khuẩn này vượt quá ngưỡng có thể gây mất an toàn cho người sử dụng như đi ngoài, ảnh hưởng tới đường tiêu hóa…

Viên gout nanocare
Kết quả thử nghiệm viên Dạ dày – Tá trang Nanocare

 

Hàm lượng Aflatoxin tổng số ( B1, B2, G1, G2) cũng tương tự như phân tích ở trên là các sản phẩm phụ của quá trình nên men bằng Nấm men Nấm mốc có hại cho con người nên cần phải phân tích, kiểm tra.
Hàm lượng Cadimi: Đây cũng là kim loại nặng, nguy hiểm cần kiểm định để khẳng định không bị nhiễm kim loại nặng.
viên gout nanocare
Kết quả thử nghiệm viên Dạ dày – Tá trang Nanocare

Hơn nữa Viên Dạ dày – Tá tràng Nanocare được nghiên cứu và hợp tác viện Hóa viện Hàn lâm. Thành phần thảo dược được bào chế dạng nano, kích thước phân tử nhỏ giúp thẩm thấu qua máu vào tế bào. Rút ngắn quá trình trị và phòng ngừa bệnh.

Dạ dày - Tá tràng Nanocare
Kết quả phân tích kích thước hạt

Sản phẩm Dạ dày – Tá tràng Nanocare đã được Cục an Toàn Vệ sinh thực phẩm – Bộ Y Tế cấp phép, số  42158/2017/ATTP-XNCB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *