Tại sao uống Gout Nanocare lại thấy đau hơn, nồng độ axit uric cũng cao hơn ?

Xem nhanh

“Xin Bác sĩ tư vấn bệnh gout của tôi đã bị 4-5 năm nay. Tại sao sau khi uống Gout Nanocare lại thấy đau hơn, nồng độ axit uric cũng cao hơn rồi sau đó mới giảm và ổn định bớt đau dần?”

Đây là câu hỏi của rất nhiều người bệnh sau khi sử dụng sản phẩm Gout Nanocare.

Tiến sỹ,Bác sĩ, Trưởng Khoa Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền TW –  Dương Minh Sơn – sẽ giải đáp cụ thể cho mọi người ở video dưới đây.

BS: Dương Minh Sơn – Bệnh viện Y Hoc Cổ Truyền TW trả lời câu hỏi của khán giả khi sử dụng Viên Gout NanoCare

CƠ CHẾ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ GÚT CỦA VIÊN GOUT NANOCARE?

Viên Gout Nanocare điều trị theo cơ chế “ĐA ĐÍCH”,

Cơ chế đa đích là cơ chế không chỉ tập trung chữa trị ở cơ quan bị bệnh chính mà còn có tác dụng với cả các bộ phận liên quan.

Nanocare nhìn nhận một căn bệnh trên một tổng thể hoàn chỉnh. Để không bị bỏ sót bất cứ một yếu tố liên quan nào. Khi chỉ tập trung chữa một loại bệnh sẽ làm tổn thương các bộ phận khác. Gây ra nhiều căn bệnh mới, thậm chí trong khi căn bệnh cũ vẫn chưa khỏi hoàn toàn.

Tác dụng của cơ chế Đa Đích

Áp dụng ”Cơ chế đa đích” vào sản phẩm Viên Gout Nanocare. Giúp không chỉ tập trung vào việc giảm đau, giảm axit uric máu mà còn quan tâm đến nhiều vấn đề hơn thế:

  1. Sử dụng kiềm sinh học để kiềm hóa cơ thể mà không ảnh hưởng đến dạ dày. Nhiều loại thuốc sử dụng kiềm hóa học sẽ bị phản ứng với axit của dạ dày gây đau dạ dày.
  2. Giảm đau từ từ bằng các loại thảo dược thiên nhiên. Khi giảm đau tức thời đánh lừa cảm giác khiến con người hoạt động nhiều hơn, tinh thể muối urat cọ xát nhiều hơn sẽ gây tổn thương ổ khớp nặng nề.
  3. Hỗ trợ chức năng thận vì thận là một trong những nguyên nhân sâu xa gây ra bệnh gout. Nếu thận yếu sẽ không thể đào thải axit uric ra khỏi cơ thể và muối urat cũng tích tụ nhiều hơn. Đặc biệt, nhiều người khi chữa khỏi bệnh gout lại bị mắc bệnh thận do thận bị làm việc quá tải trong quá trình điều trị gout.
  4. Ngăn tạo axit uric mới và trung hòa axit uric máu.
  5. Hỗ trợ Bào mòn muối urat tại ổ khớp, làm tiêu tan cả cục tophi.
  6. Sử dụng công nghệ Nano để tăng hàm lượng hợp chấ. Ngăn không cho các vị thuốc phản ứng với nhau và phát huy tối đa khả năng chữa bệnh.

VIÊN GOUT NANOCARE – hỗ trợ điều trị bệnh GÚT

– Công nghệ bào chế Nano hiện đại

– Giảm nồng độ axit uric trong máu

– Giảm đau, tiêu sưng

– Tan các ổ muối urat tại các khớp.

Hãy chia sẻ với chúng tôi tình trạng bệnh của bạn. Nanocare sẽ tư vấn cụ thể, giải đáp mọi thắc mắc về bệnh cũng như liệu trình sử dụng của sản phẩm!

Viên Gout NanoCare – Dược Liệu Bảo Vệ Sức Khoẻ

Website: https://nanocare.com.vn/

Hotline: 0914.540.555 – 0243.999.2269

Địa chỉ: P.101, Nhà B, Phố Nguyễn Hiền, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, HN.

Yêu thích
Chia sẻ
Share on facebook
Share on twitter
Share on email

Bài viết liên quan

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Kết nối với chúng tôi

Đăng ký nhận tin

Shopping Cart
Scroll to Top