Chính sách bảo mật

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website nanocare.com.vn được vận hành bởi Công ty TNHH Dược NanoCare Việt Nam. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng (trong trường hợp nào đó) và tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Cuối cùng, chính sách bảo mật sẽ giải thích quyền lựa chọn của bạn về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho bạn là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến bạn tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Bạn có thể truy cập vào web và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên nanocare.com.vn bao gồm: Tên, email, số điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ,.. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để chúng tôi liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên nanocare.com.vn nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán trên nanocare.com.vn, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Các khách hàng (thành viên) sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản lý website nanocare.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chỉ những bộ phận nội bộ được sử dụng thông tin lưu trữ của khách hàng bao gồm: Bộ Phận Marketing, Bộ Phận Chăm Sóc Khách Hàng, Bộ Phận Bán Hàng (Online/Offline), Bộ Phận Vận Chuyển.

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Giao hàng theo địa chỉ mà khách hàng cung cấp.
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua website nanocare.com.vn theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm, lợi ích, ưu đãi hay các thư từ khác.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên.

Vấn đề liên kết với các website khác, khách hàng có trách nhiệm bảo vệ thông tin tài khoản của mình và không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập trên nanocare.com.vn trên các website khác.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được lưu trữ vĩnh viễn và bảo mật trên máy chủ của chúng tôi. Chúng tôi có các biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn việc truy cập, sử dụng trái phép thông tin khách hàng.

4. Cá nhân, tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin của khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ thông tin của khách hàng cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng. Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật. Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Chia sẻ thông tin khách hàng với những đối tác chạy quảng cáo phục vụ mục đích nghiên cứu thị trường, báo cáo phân tích và tiếp thị lại khách hàng dựa theo hành vi của khách hàng.
 • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía khách hàng.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Khách hàng (thành viên) khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm Chính sách bảo mật thông tin cá nhân, xin vui lòng phản ánh kịp thời tới chúng tôi qua thông tin liên hệ dưới đây:

CÔNG TY TNHH DƯỢC NANOCARE VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 3, Số 9 – 18/75/10 Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam
Email: [email protected]
Điện thoại: 0243 999 2269
Hotline: 034 669 2269

Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của khách hàng, bộ phận chủ trì giải quyết khiếu nại của chúng tôi có trách nhiệm tìm ra nguyên nhân khiếu nại, đưa ra phương án giải quyết và trả lời cho khách hàng về kết quả giải quyết khiếu nại.

Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại mà bộ phận chủ trì giải quyết khiếu nại sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể, phù hợp.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của thành viên thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng (thành viên) có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân bằng cách đăng nhập vào tài khoản đã được cấp trên website https://nanocare.com.vn/dang-nhap, có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình, hoặc có thể gửi email tới [email protected] yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của khách hàng mà không mất phí. Bất cứ lúc nào khách hàng cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của khách hàng cho mục đích tiếp thị.

7. Sử dụng Cookie

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc xem nội dung do nanocare.com.vn cung cấp, chúng tôi tự động thu thập và lưu trữ một số thông tin trong nhật ký máy chủ. Những thông tin này bao gồm:

 • Các chi tiết về cách khách hàng sử dụng dịch vụ của nanocare.com.vn, chẳng hạn như truy vấn tìm kiếm.
 • Địa chỉ giao thức Internet của khách hàng.
 • Thông tin sự cố thiết bị như lỗi, hoạt động của hệ thống, cài đặt phần cứng, loại trình duyệt, ngôn ngữ trình duyệt, ngày và thời gian bạn yêu cầu và URL giới thiệu.
 • Cookie có thể nhận dạng duy nhất trình duyệt hoặc tài khoản của khách hàng.

8. Cam kết bảo mật thông tin

 • Thông tin cá nhân của khách hàng (thành viên) trên nanocare.com.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cá nhân đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của NanoCare Việt Nam.
 • Chúng tôi yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên hoặc thực hiện mua hàng trên website nanocare.com.vn phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
 • Hệ thống thanh toán thẻ trên nanocare.com.vn được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của chúng tôi đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của đối tác cổng thanh toán.

Cập nhật lần cuối bởi NanoCare Việt Nam, lúc 16:30 ngày 08/07/2021.

Shopping Cart
Scroll to Top