CÔNG TY TNHH DƯỢC NANOCARE VIỆT NAM

NANOCARE VIET NAM PHARMACEUTICAL COMPANY LIMITED

Công ty TNHH Dược NanoCare là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm. Chúng tôi không ngừng cải tiến để mang đến những gì bạn cần. Tất cả sản phẩm chúng tôi mang đến có nguồn gốc 100% từ thảo dược thiên nhiên, kết hợp với công nghệ Nano hiện đại. Sự kết hợp này mang lai các sản phẩm an toàn với hiệu quả vượt trội. Phát huy được cả điểm mạnh của Đông y và Tây y. Điều đó tạo nên sự khác biệt cũng như khẳng định chất lượng, vị thế của NanoCare trên thị trường.

Sản phẩm chúng tôi mang tới khách hàng gồm:

  • Viên GUDCARE- Hỗ trợ điều trị gút hiệu quả nhờ công nghệ Nano.
  • Viên Tiểu Đường GLUCARE- Hỗ trợ hạ đường huyết, giảm biến chứng bệnh tiểu đường.
  • Viên Mất Ngủ NIGHTCARE- An thần, giảm căng thẳng, mất ngủ, khó ngủ.
  • Viên Dạ dày Tá tràng Nanocare- Hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày, tá tràng, phòng ngừa ung thư.
  • Nano Curcumin Nanocare- Tăng hiệu quả hấp thụ Curcumin lên tới 90% nhờ công nghệ Nano.
  • Thảo dược ngâm chân trị liệu Nanocare- tẩy tế bào chết, hết mùi hôi, giảm đau nhức và mệt mỏi

Sứ mệnh

Gìn giữ và phát huy công dụng của các loại dược liệu Việt Nam. Mang lại cho cộng đồng những giải pháp để hỗ trợ điều trị bệnh an toàn và hiệu quả cao. Lấy sức khỏe của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Giá trị cốt lõi

NanoCare đặt mục tiêu xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững. Lấy văn hóa doanh nghiệp, đạo đức kinh doanh làm nền tảng cho mọi hoạt động của mình. Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì bạn cần. Có thể nói rằng, chúng tôi là một đại gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.